Korea CitiesKorea HotelsMyeongdong HotelsSeoulSeoul Hotels

ปักหมุด 10 โรงแรมย่านเมียงดง (Myeongdong) พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวไทย ประเทศเกาหลีใต้ (Korea) #2023-2024

        เมื่อนึกถึงย่านช้อปปิ้งในกรุงโซล (Seoul) ประเทศเกาหลีใต้ “เมียงดง” (Myeongdong) ถือเป็นพื้นที่ยอดนิยมของเหล่าบรรดานักท่องเที่ยวสำหรับการไปเดินช้อปปิ้ง หาซื้อเครื่องสำอาง เสื้อผ้า รวมถึงหาของอร่อยทานกันแบบจุใจ ใครวางแผนอยากไปใช้เงินแบบจัดเต็มขอแนะนำ 10 อันดับ โรงแรมในย่านเมียงดง เกาหลี เดินทางสะดวก ช้อปกันจัดเต็มไปเลย

“10 อันดับ โรงแรมในย่านเมียงดง (Myeongdong) เกาหลี ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง ของกินเพียบ”

 


1. L7 Myeongdong by LOTTE

 

 

 

        L7 Myeongdong by LOTTE โรงแรมระดับ 4 ดาว โดดเด่นตั้งแต่อาคารสูงสีขาวสังเกตเห็นง่ายพร้อมดีไซน์โมเดิร์นสบายตา ภายในใช้การตกแต่งโทนสีดำตัดเทา ช่วยเพิ่มลูกเล่นแห่งความแตกต่างและหรูหราในแบบที่คุณคาดไม่ถึง ห้องพักขนาดใหญ่ กว้างขวาง ตกแต่งด้วยผนังสีขาวและสีแนวคุมโทน ปลอดโปร่ง สิ่งอำนวยความสะดวกสุดครบครัน สามารถมองเห็นวิวในกรุงโซลและย่านเมียงดงแบบจัดเต็มทุกห้อง มีห้องอาหารชั้นดาดฟ้าให้คุณทานอาหารเคล้าบรรยากาศสุดโรแมนติกยามเย็น อยู่ติดกับสถานี Myeongdong เดินทางง่ายกว่านี้ไม่มีแล้ว

 

 

โรงแรม  L7 Myeongdong by LOTTE แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานี MRT เมียงดง (Myeongdong Station)   50   เมตร
เลือกเข้าพักได้   1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ     4,500     บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

2. G2 Hotel Myeongdong

 

        G2 Hotel Myeongdong โรงแรมระดับ 4 ดาว เป็นอาคารสูงสีดำตัดเทา เสริมเสน่ห์สุดแปลกตา หาไม่ยาก พร้อมดีไซน์แบบโมเดิร์น เรียบง่ายแต่น่าเข้าพักขั้นสุด บริเวณล็อบบี้ใช้การตกแต่งด้วยลวดลายหินอ่อนพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ บ่งบอกความเป็นเกาหลีที่ผสานกับการใช้ชีวิตยุคใหม่แบบไร้ที่ติ ห้องพักเน้นความเรียบง่ายด้วยผนังสีขาวตัดกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ ช่วยเพิ่มลูกเล่นให้น่าประทับใจ ขนาดห้องกว้างขวาง มีรูปภาพประดับให้รู้สึกถึงความ Unique สามารถมองเห็นวิวสวย ๆ ของเมืองได้ทุกห้อง ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน Euljiro 3-ga และสถานี Chungmuro เพียง 400 เมตร เท่านั้น

 

 

 

โรงแรม  G2 Hotel Myeongdong แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานี MRT เมียงดง (Myeongdong Station)   500   เมตร
เลือกเข้าพักได้   1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ     3,200     บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


3. Sejong Hotel Seoul Myeongdong

 

        Sejong Hotel Seoul Myeongdong โรงแรมระดับ 4 ดาว เจ้าของรางวัล Top Choice Award ปีล่าสุด สุดหรูหรามีระดับด้วยการออกแบบภายนอกลักษณะช่องบล็อกสีเทา ตัวอาคารสูงใหญ่ สังเกตเห็นง่ายด้วยป้ายชื่อขนาดใหญ่ ขณะที่ด้านในบริเวณล็อบบี้และห้องพักจะใช้โทนสีแดงเข้มเป็นธีมหลักตัดกับผนังและพื้นอาคารโดยรอบสีขาว รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ไม้ให้อารมณ์ความเป็นเกาหลีได้อย่างน่าประทับใจ มองเห็นวิวเมืองสวย ๆ ได้จากหน้าต่างภายในห้องพัก ที่สำคัญทำเลโรงแรมจัดว่าดีเยี่ยมมากเพราะห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน Myeongdong ไม่เกิน 150 เมตร เดินทางสะดวกมาก หาไม่ยากเลย

 

 

โรงแรม  Sejong Hotel Seoul Myeongdong แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานี MRT เมียงดง (Myeongdong Station)   150   เมตร
เลือกเข้าพักได้   1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ     3,200     บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


4. Nine Tree Hotel Myeongdong

 

 

        Nine Tree Hotel Myeongdong โรงแรมระดับ 3 ดาว เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2012 มีสไตล์เฉพาะตัวด้วยการออกแบบแนวโมเดิร์นใช้เหลี่ยมและการตัดมุมฉากพร้อมโทนสีดำมีเสน่ห์อย่างลงตัว สร้างประสบการณ์สุดพิเศษให้กับทุกทริปที่คุณคาดหวัง จัดเต็มห้องพักให้เลือกสรรถึง 144 ห้อง เลือกได้ 6 ประเภทตามชอบ ภายในแต่ละห้องใช้การตกแต่งแบบเรียบง่ายแต่คงไว้ซึ่งความหรูหรา โอ่อ่า ขนาดห้องใหญ่ ไม่รู้สึกอึดอัด มองเห็นวิวสวย ๆ ของย่านอันแสนพลุกพล่าน ไฮไลท์อย่างหนึ่งคือ Lounge 9 บนชั้น 11 ห้องรับรองวิวสวนแนวตั้ง ห่างจากสถานี Myeongdong เดินไม่เกิน 2 นาที

 

โรงแรม Nine Tree Hotel Myeongdong แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานี MRT เมียงดง (Myeongdong Station)   100   เมตร
เลือกเข้าพักได้   1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ     3,200     บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


5. Solaria Nishitetsu Hotel Seoul Myeongdong

 

 

         Solaria Nishitetsu Hotel Seoul Myeongdong โรงแรมระดับ 3 ดาว ตั้งตระหง่านอยู่ในย่านเมียงดง โดดเด่นด้วยอาคารสีขาวออกแบบสไตล์โมเดิร์น เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2015 ห้องพักบางส่วนจะมีระเบียงยื่นออกมาให้คุณได้สัมผัสกับวิวกรุงโซลอันแสนพิเศษ ภายในห้องพักมีการตกแต่งด้วยลูกเล่นแปลกใหม่ เพิ่มพื้นที่ใช้สอยอย่างคุ้มค่า ผนังมีการเพิ่มของตกแต่งในลักษณะ 3 มิติ รู้สึกถึงความผ่อนคลาย บางห้องยังมีอ่างอาบน้ำให้คุณได้แช่ตัวเพิ่มความผ่อนคลายจากการช้อปปิ้งตลอดวัน การเดินทางก็ง่ายดายสุด ๆ เพราะห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน Myeongdong ไม่เกิน 200 เมตร

 

 

โรงแรม  Solaria Nishitetsu Hotel Seoul Myeongdong แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานี MRT เมียงดง (Myeongdong Station)   200   เมตร
เลือกเข้าพักได้   1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ     3,800     บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

6. Hotel Skypark Myeongdong III

 

 

      Hotel Skypark Myeongdong III โรงแรมระดับ 3 ดาว ใช้การออกแบบภายนอกด้วยความโมเดิร์น เน้นใช้สีดำและกระจกขนาดใหญ่ ช่วยเสริมลูกเล่นและมีเสน่ห์อันแสนน่าประทับใจ บริเวณล็อบบี้ตกแต่งอย่างหรูหราแม้ได้มีขนาดใหญ่โตแต่ก็สัมผัสถึงความโอ่อ่า เมื่อเข้ามายังห้องพักอีกคุณจะได้พบกับความกว้างขวางพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ จัดเต็ม บางห้องมีอ่างอาบน้ำช่วยเพิ่มความผ่อนคลาย ที่สำคัญโรงแรมแห่งนี้เดินทางง่ายมากเพราะอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน Myeongdong เพียง 100 เมตร ช้อปปิ้งกันให้เพลินแล้วเลือกพักเลย

 

 

โรงแรม  Hotel Skypark Myeongdong 3 แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานี MRT เมียงดง (Myeongdong Station)   100   เมตร
เลือกเข้าพักได้   1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ     2,800     บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


7. Hotel Prince Seoul

 

 

 

         Hotel Prince Seoul โรงแรมระดับ 3 ดาว อาคารภายนอกอยู่บริเวณหัวมุมถนนจึงใช้ลูกเล่นความโค้งมนเสริมลูกเล่นให้น่าประหลาดใจ ตัวอาคารภายนอกดีไซน์ให้มีความเป็นอาคารแบบเกาหลีใช้โทนสีเทาเป็นหลัก ภายในห้องพักสามารถเลือกในสไตล์ที่เป็นตนเองได้ แต่ธีมที่มีความใกล้เคียงกันคือเน้นความเรียบง่ายแต่ยังจัดเต็มความสะดวกสบาย บางห้องมีอ่างอาบน้ำให้นอนแช่ตัวเพลิน ๆ พื้นและเฟอร์นิเจอร์ไม้ช่วยเพิ่มกลิ่นอายความเป็นเกาหลีได้อย่างไร้ที่ติ สามารถมองเห็นวิวจากหน้าต่างห้องได้เลย ที่สำคัญอยู่ติดกับสถานีรถไฟใต้ดิน Myeongdong เพียงไม่กี่ก้าว

 

 

โรงแรม Hotel Prince Seoul แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานี MRT เมียงดง (Myeongdong Station)   20   เมตร !!!
เลือกเข้าพักได้   1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ     1,800     บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


8. Staz Hotel Myeongdong 2

 

         Staz Hotel Myeongdong 2 โรงแรมระดับ 3 ดาว ตั้งตระหง่านด้วยการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นเน้นความเรียบง่ายด้วยโทนสีเทาไล่ระดับตามชั้นของอาคาร บริเวณล็อบบี้มีความทันสมัยด้วยการใช้เฟอร์นิเจอร์สีสันสดใส ขณะที่ภายในห้องพักก็เน้นความโปร่ง โล่งสบายด้วยการทำผนังสีขาว และสิ่งอำนวยความสะดวกยุคใหม่ บางห้องมีการทำเตียงซ่อนด้านล่าง บางห้องมีชั้นลอยเล็ก ๆ ให้คุณได้ชมบรรยากาศของเมืองทุกเช้าที่ตื่นนอน ช่วยเพิ่มความเหนือระดับอย่างไร้ที่ติ ทำเลของโรงแรมเดินทางง่ายมากอยู่ใกล้ทั้งสถานีรถไฟใต้ดิน Chungmuro และสถานี Myeongdong ใช้เวลาไม่เกิน 5 นาที

 

 

โรงแรม  Staz Hotel Myeongdong 2 แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.9/10 จาก Booking.com และ 7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานี MRT เมียงดง (Myeongdong Station)   200   เมตร
เลือกเข้าพักได้   1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ     1,800     บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

9. 57 Myeongdong Hostel

 

 

        57 Myeongdong Hostel โรงแรมระดับ 2 ดาว ตอบโจทย์สำหรับคนที่ต้องการช้อปปิ้งแบบจัดเต็ม พร้อมเน้นราคาสบายกระเป๋า ตัวอาคารภายนอกไม่ต้องตกแต่งโดยใช้ลูกเล่นอะไรเยอะมากนัก เน้นใช้ดีไซน์กระจกจากตัวห้องพักเสริมความแตกต่างและช่วยให้สังเกตเห็นง่ายขึ้น บริเวณล็อบบี้ตกแต่งอย่างเรียบง่าย มีเฟอร์นิเจอร์และเคาน์เตอร์ไม้ให้กลิ่นอายแห่งความเป็นเกาหลีได้อย่างดี ขณะที่ห้องพักมีเตียงแบบเกาหลียุคดั้งเดิม สามารถมองเห็นวิวสวย ๆ ของเมืองได้แบบจัดเต็มมาก ใช้โทนสีขาวสะอาดตา สิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานมีครบถ้วน แถมทำเลดีงามสุด ๆ ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน Myeongdong ใช้เวลาเดินไม่เกิน 2 นาที

 

 

โรงแรม    57 Myeongdong Hostel แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานี MRT เมียงดง (Myeongdong Station)   200   เมตร
เลือกเข้าพักได้   1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ     1,800     บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


10. K Stay Guesthouse Myeongdong first

 

        K Stay Guesthouse Myeongdong first ระดับ 2 ดาว มาในสไตล์เกสต์เฮาส์ สามารถเลือกประเภทห้องพักได้ตามชอบไม่ว่าจะเป็นการนอนรวม หรือการแยกเป็นห้องเฉพาะสำหรับตนเอง ภายในสะอาด ไม่ต้องกังวลเรื่องของฝุ่นใด ๆ ใช้โทนการตกแต่งสีขาวเรียบง่าย สิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานครบ เหมาะกับสาย Backpacker หรือคนที่เน้นมาช้อปปิ้งแบบจัดเต็มขั้นสุด ทีเด็ดคือการตั้งอยู่ย่านใจกลางเมืองห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน Myeongdong ใช้เวลาในการเดินไม่เกิน 2 นาที ดีงามแถมราคาเบา ๆ

 

 

โรงแรม  K Stay Guesthouse Myeongdong firstแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานี MRT เมียงดง (Myeongdong Station)   200   เมตร
เลือกเข้าพักได้   1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ     1,500     บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


       นี่คือทั้ง 10 โรงแรมในย่านเมียงดง (Myeongdong) ประเทศเกาหลี แหล่งช้อปปิ้งและร้านอาหารอันแสนอร่อย อีกทั้งยังเป็นจุดรวมวัยรุ่น วัยทำงาน คึกคักตั้งแต่เช้าจรดค่ำ ใครเตรียมทริปการช้อปเอาไว้บอกเลยอย่าพลาดเป็นอันขาด เลือกได้ตามสไตล์ที่คุณชอบเลย

Booking.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *