Gangnam HotelsKorea CitiesKorea HotelsSeoulSeoul Hotels

10 อันดับโรงแรม ย่านคังนัม (Gangnam) ใจกลางกรุงโซล (Seoul)

10 อันดับโรงแรมย่านคังนัม (Gangnam) ใจกลางกรุงโซล (Seoul) ประเทศเกาหลีใต้

 

          วันนี้เราขอเอาใจแฟนพันธุ์แท้สายเกาด้วย การพาทุกท่านไปเที่ยวกรุงโซล เกาหลีใต้ และเมื่อพูดถึงกังนัมสไตล์ไม่มีใครไม่รู้จักและถ้าหากพูดถึงกรุงโซลประเทศเกาหลีใต้ก็ไม่มีใครไม่เคยได้ยินเช่นกันค่ะที่นี่เป็นมหานครเป็นเมืองหลวงเก่าของประเทศเกาหลีใต้มานานกว่า 600 ปีและที่สำคัญคือยังเป็นศูนย์รวมทางด้านต่างๆของประเทศเกาหลีไม่ว่าจะเป็นเศรษฐกิจการเมืองการศึกษาวัฒนธรรมและสถานที่ท่องเที่ยวโดยเฉพาะอย่างยิ่งสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ไม่ว่าจะเป็นพระราชวังเคียงบกหมู่บ้านโบราณบุกชนถนนอินซาดงตลาดนัมแดมุนและอื่นๆอีกมากมาย และที่สำคัญขาชอบมาทีนี้ต้องพกกระเป๋าตังค์ใบตุงหน่อยค่ะเพราะเขามีแหล่งช้อปปิ้งที่สำคัญสำคัญก็คือย่านเมียงดงอัพกูจองและย่านช้อปปิ้งใต้ดิน ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียนั่นก็คือ COEX Mall โดยเฉพาะอย่างยิ่งย่านกังนัม ที่เต็มไปด้วยพิพิธภัณฑ์ต่างๆถือว่าที่นี่เป็นแหล่งท่องเที่ยว ที่คึกคักมากๆของเกาหลีใต้เลยล่ะค่ะ ว่าแล้วก็ชักจะอยากลาร้อน ไปเดิน shopping ชิวเที่ยวเพลินๆย่านกังนัมกรุงโซลแล้วล่ะ ดังนั้นอย่ารอช้าค่ะเราไปดูโรงแรมที่พักย่านกังนัมสำหรับการพักผ่อนเพื่อการท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานในครั้งนี้กันดีกว่าว่ามีที่ไหนที่เราต้องปักหมุดเช็คอินกันบ้าง

“10 อันดับโรงแรมย่าน คังนัม (Gangnam) ใจกลางกรุงโซล (Seoul) ประเทศ เกาหลีใต้ (South Korea)”

 

 

 

 

TOPTENHOTEL Application

 

 

 


1. Le Meridien Seoul

 

          Le Meridien Seoul เริ่มต้นที่โรงแรม 5 ดาวแห่งนี้ค่ะที่นี่อยู่ในย่านธุรกิจและย่านการค้าของกังนัม แน่นอนว่าไม่ต้องห่วงเรื่องการเดินทางท่องเที่ยวและการเดินทางไปในสถานที่ช้อปปิ้งต่างๆที่มีชื่อเสียงโดยเฉพาะอย่างยิ่ง Korea exhibition Center หรือว่าจะเป็นเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ซึ่งเราใช้รถยนต์เดินทางไปแค่ 10 นาทีเท่านั้นค่ะหรือถ้าหากจะใช้บริการสถานีรถไฟใต้ดิน Sinnonhyun Subway Station (สาย 9) ก็ใช้เวลาเดินเพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้นนอกจากนี้ในส่วนของห้องพักยัง ตกแต่งบ้านโมเดิร์นสไตล์กับพื้นที่ห้องกว้างขวางและระเบียงส่วนตัวพร้อมกับประตูกระจกบานกว้างให้เราชมทัศนียภาพภายนอกซึ่งเป็นวิวเมืองที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานคึกคักนอกจากนี้ ยังมีสระว่ายน้ำในร่ม ซาวน่า และ ห้องสตูดิโอแอโรบิค ห้องเรียนโยคะ สนามกอล์ฟกลางแจ้งรวมถึงพื้นที่อาบแดดอีกด้วย

 

 

ที่พักในย่านคังนัม (Gangnam , Seoul)แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Gangnam Station 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 6,660 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

2. Dormy Inn SEOUL Gangnam

 

 

         Dormy Inn SEOUL Gangnam มาต่อกันที่โรงแรมระดับ 4 ดาวแห่งนี้ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากย่านกังนัมค่ะร่วมระยะทางประมาณ 500 เมตรเท่านั้นซึ่งที่นี่ยังให้บริการห้องพักที่ออกแบบและตกแต่งแบบ Modern Style กับห้องนอนขนาดค่อนข้างกว้างเตียงนอนหลากหลายขนาดพร้อมฟูกหนานุ่มและเฟอร์นิเจอร์อำนวยความสะดวกอื่นๆอีกมากมายทั้งยังมีหน้าต่างกระจกบานกว้างให้เราชมทัศนียภาพและเปิดรับแสงสว่างจากธรรมชาติได้ด้วยนอกจากนี้ยังมีฟิตเนส ให้บริการอีกด้วยค่ะ สิ่งสำคัญในการพักที่นี่คือเราจะสามารถเดินทางไปยังย่านช้อปปิ้งเมียงดงซึ่งใช้รถยนต์แค่ 20 นาทีเท่านั้น

 

 

 

ที่พักในย่านกังนัม (Gangnam , Seoul)แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Gangnam Station 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,350 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

3. Novotel Ambassador Seoul Gangnam

 

 

          Novotel Ambassador Seoul Gangnam โรงแรมขนาด 5 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านการนำเช่นกันค่ะมีให้บริการสระว่ายน้ำอุ่นในร่มรวมไปถึงสนามไดร์ฟกอล์ฟขนาดย่อมสำหรับฝึกซ้อมและสามารถเดินทางสะดวกสบายด้วยการใช้บริการสถานีรถไฟใต้ดิน Sinnonhyeon Subway Station (สาย 9) ฉันอยู่ไม่ไกลจากโรงแรมค่ะในส่วนของห้องพักออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายมีความทันสมัยกับเฟอร์นิเจอร์ที่เลือกใช้ร่วมไปถึงขนาดห้องยังค่อนข้างกว้างมากมีความโล่งโปร่งสบายมากๆอีกด้วยส่วนบริการอื่นๆก็ยังมีฟิตเนสขนาดใหญ่รวมไปถึงมีบริการห้องซาวน่าอีกด้วยค่ะ และจากที่นี่เรายังสามารถเดินทางไปยัง COEX Aquarium และ Seoul Arts Centre ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากโรงแรมอีกด้วย

 

 

 

ที่พักในย่านกังนัม (Gangnam , Seoul)แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Gangnam Station 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

4. Ocloud Hotel Gangnam

 

 

        Ocloud Hotel Gangnam อีก 1 โรงแรมยอดนิยมในกังนัม อยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน Sinnonhyeon Subway Station (สาย 9) ซึ่งเราสามารถเดินเท้าโดยระยะเวลาสั้นๆนอกจากนี้ยัง มีห้องพักซึ่งออกแบบและตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นมีความทันสมัยแบบเฟอร์นิเจอร์ต่างๆรวมถึงพื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้อย่างดีเตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมฟูกหนานุ่มหน้าต่างกระจกบานกว้างความสูงจากพื้นจรดเพดานให้เราชมวิวข้างนอกได้แบบดูใจค่ะ ที่สำคัญคือทุกห้องพักยังติดตั้งฉนวนป้องกันเสียงรบกวนอีกด้วย

 

 

 

ที่พักในย่านกังนัม (Gangnam , Seoul)แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Gangnam Station 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,880 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

5. Stay Hotel Gangnam

 

 

        Stay Hotel Gangnam โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวอยู่ในย่านกังนัมห่างจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน Yeoksam Subway Station (สาย 2) เพียง 100 ม. แล้วยังอยู่ไม่ไกลจาก Gangnam financial Center อีกด้วยในส่วนของห้องพักสำหรับที่นี่ออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายมีความทันสมัยกับพื้นที่ขนาดค่อนข้างโล่งและมีความกว้างขวางพร้อมกับเตียงนอนในสไตล์โมเดิร์นและฟูกหนานุ่มขนาดใหญ่ค่ะเฟอร์นิเจอร์อื่นๆในสไตล์โมเดิร์นเช่นกัน นอกจากนี้ยังมีหน้าต่างกระจกบานกว้างให้เราเปิดรับชมวิวและรับแสงจากภายนอกได้ด้วยสำหรับที่นี่บริการห้องพักที่มีหลากหลายขนาดและหลากหลายสไตล์แตกต่างกันออกไปค่ะ

 

ที่พักในย่านกังนัม (Gangnam , Seoul)แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Gangnam Station 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,520 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

6. Mercure Ambassador Seoul Gangnam Sodowe

 

         Mercure Ambassador Seoul Gangnam Sodowe เมอร์เคียวแอมบาสเดอร์ เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวซึ่งตั้งอยู่ใจกลางย่านกังนัมและอยู่ห่างจากสถานีรถไฟ Yeoksam Subway Station เพียง 155 เมตรเท่านั้น ที่สำคัญยังให้บริการห้องพักซึ่งออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบหรูพร้อมทั้งยังพิมพ์ภาพบนผนังห้องทุกห้องซึ่งเป็นสไตล์การตกแต่งที่มีเอกลักษณ์มากๆอีกด้วยค่ะนอกจากนี้ยังมีหน้าต่างกระจกขนาดใหญ่สามารถเปิดรับแสงธรรมชาติและชมวิวเมืองได้จากทุกห้องพักเลยล่ะ ในส่วนของโรงแรมยังอยู่ไม่ไกลจากสถานี Gangnam Station ซึ่งเราสามารถเดินทางโดยรถยนต์แค่ 5 นาทีและยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งช้อปปิ้งต่างๆย่านกังนัมเรียกว่าเดินทางสะดวกชอบวิ่งสบายต้องเข้าพักที่นี่ค่ะ

 

 

ที่พักในย่านกังนัม (Gangnam , Seoul)แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Gangnam Station 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,890 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

7. Hotel Soulhada

 

          Hotel Soulhada ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวตั้งอยู่ในย่านกังนัมไม่ไกลจากสถานีรถไฟใต้ดินกังนัมและหยกชมสาย 2 ในส่วนของห้องพักออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายสไตล์โมเดิร์นมีหลากหลายรูปแบบให้เลือกใช้บริการกับขนาด ห้องพักที่ค่อนข้างกว้างขวางและเฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัยเตียงนอนหลากหลายขนาดพร้อมกับฟูกหนานุ่มนอกจากนี้ยังมีพื้นที่โซนนั่งเล่นห้องน้ำในตัวและระเบียงส่วนตัวพร้อมเฟอร์นิเจอร์ที่บริเวณระเบียงให้เราชมทัศนียภาพและรับลมยามดึกได้แบบสบายๆนอกจากนี้ยังสามารถเดินทางจากโรงแรมไปยังห้างสรรพสินค้าซื้อแหล่งท่องเที่ยวต่างๆใช้เวลาน้อยที่สุด 2 นาทีเท่านั้นค่ะ

 

 

 

ที่พักในย่านกังนัม (Gangnam , Seoul)แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Gangnam Station 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ ,890 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

8. Capace

 

         Capace โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวเช่นกันค่ะอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟ Yeoksam Subway Station สาย2 ทางออกที่ 1 ซึ่งเราใช้เวลาเดินเพียงแค่ 4 เท่านั้นนอกจากนี้ยังมีจุดจอดรถบัสลีมูซีนสนามบินอยู่ฝั่งตรงข้ามกับโรงแรมอีกด้วยและที่สำคัญจากที่นี่เราสามารถเดินทางไปท่องเที่ยวในย่านช้อปปิ้งต่างๆได้แบบสบายๆค่ะในส่วนของห้องพักที่นี่เป็นห้องพักขนาดใหญ่กว้างขวางโล่งโปร่งสบายด้วยพื้นที่ใช้สอยพื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้เฟอร์นิเจอร์แบบโมเดิร์นสไตล์ไม่ว่าจะเป็นโซฟารับแขกโซนรับแขกหรือว่าจะเป็นเตียงนอนขนาดใหญ่ที่มาพร้อมกับลูกนั้นรวมไปถึงระเบียงส่วนตัวขนาดกว้างให้เราชมทัศนียภาพและรับลมยามเย็นบรรยากาศชิวมากๆ

 

 

 

 

ที่พักในย่านกังนัม (Gangnam , Seoul)แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.9/10 จาก Booking.com และ 7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Gangnam Station 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,590 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

9. Urban Place Gangnam

 

          มาต่อกันที่ Urban Place Gangnam แห่งนี้ค่ะสำหรับที่นี่อยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินกังนัมสาย 2 และสาย sinbundang ซึ่งเราเดินเท้าแค่ 10 นาทีเท่านั้นในส่วนของที่พักยังมีห้องพักพร้อมห้องครัวขนาดย่อมและเตาตั้งพื้นพร้อมทั้งเครื่องครัวสำหรับอำนวยความสะดวก อีกมากมาย และพื้นที่ห้องพักยังค่อนข้างกว้างขวางกับการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นเฟอร์นิเจอร์แบบทันสมัยเน้นโทนสีขาวเป็นบรรยากาศสบายตามากๆและที่สำคัญคือเรายังสามารถเดินจากโรงแรมไปยังแหล่งช้อปปิ้งต่างๆมากมายในย่านกังนัมได้อีกด้วย

 

 

 

ที่พักในย่านคังนัม (Gangnam , Seoul)แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Gangnam Station 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,450 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

10. Owl’s Nest Guesthouse

 

          Owl’s Nest Guesthouse มาต่อกันที่ที่พักสไตล์เกสเฮ้าส์แห่งนี้ค่ะสำหรับที่นี่รับรองว่าต้องถูกใจแบ็กแพ็คเกอร์แน่นอนจากที่นี่ใช้เวลาเดินเท้าแค่ 10 นาทีถึงสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินกังนัมสาย 2 และห้องพักยังออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่าย ในสไตล์โฮสเทลบริการห้องพักขนาดค่อนข้างกว้างเป็นห้องพักรวมที่มีเตียง 2 ชั้นเป็นเตียงไม้ออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์และที่สำคัญพื้นที่ห้องยังเป็นพื้นที่ส่วนกลางสำหรับนั่งเล่นขนาดกว้างได้อีกด้วยค่ะนอกจากนี้ที่นี่ยัง มีเหล้าส่วนกลางมีลานจอดรถส่วนตัวฟรีและมีรถรับส่งจากป้ายรถประจำทาง Sinnonhyeon หรือสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน Sinnonhyeon ซึ่งนอกจากที่พักจะดีงามแล้วยังเดินทางสะดวกสบายโดยใช้บริการรถไฟฟ้าใต้ดินและบริเวณโดยรอบที่พักยังเต็มไปด้วยร้านค้าร้านอาหารร้านกาแฟและบาร์ต่างๆเรียกว่าที่นี่อยู่กลางย่านช้อปปิ้งที่แท้ทรูเลยล่ะ

 

 

ที่พักในย่านคังนัม (Gangnam , Seoul)แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Gangnam Station 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 590 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


10 อันดับโรงแรม ย่าน คังนัม (Gangnam) ใจกลางกรุงโซล (Seoul) ประเทศ เกาหลีใต้ (South Korea)


Booking.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *