Dongdaemun HotelsGangnam HotelsKorea CitiesKorea HotelsSeoulSeoul Hotels

10 อันดับโรงแรม ย่านทงแดมุน (Dongdaemun) แหล่งเสื้อผ้าแฟชั่นที่ใหญ่ที่สุดในโซล (Seoul)

10 อันดับโรงแรมย่านทงแดมุน (Dongdaemun) แหล่งเสื้อผ้าแฟชั่นที่ใหญ่ที่สุดในโซล (Seoul)

          แหล่งท่องเที่ยวในประเทศเกาหลีใต้มีมากมายจนนับไม่ถ้วนค่ะ แต่ถ้าหากจะถามหาแหล่งเสื้อผ้าแฟชั่นที่ใหญ่ที่สุด ก็ต้องยกให้ ย่านทงแดมุน หรือที่เรียกกันอีกชื่อหนึ่งว่าตลาดดงแดมุน ซึ่งที่นี่ เป็นย่านการค้าขนาดใหญ่ มีทั้งตลาดดั้งเดิมและสินค้า อื่นๆอีกมากมาย ซึ่งรวมห้างสรรพสินค้ากว่า 26 แห่งและร้านค้าพิเศษ กว่า 30,000 แห่ง จากผู้ผลิตกว่า 50,000 รายค่ะ และไฮไลท์สำคัญไม่ได้อยู่แค่การช้อปปิ้งเสื้อผ้า เท่านั้น แต่ดงแดมุนยังมีชื่อเสียง ทางด้านการเป็นย่านช้อปปิ้งยอดนิยม หรือตลาดกลางคืน ที่มีนักท่องเที่ยว ออกมาเดินเล่น กินเที่ยวกันทั้งคืนอีกด้วยและไม่ว่าเราจะช้อปกลางวันหรือช้อปกลางคืน ก็จะได้ ซื้อหาสินค้าในราคาที่ถูกมากๆ ว่าแล้วก็เริ่มชักอยากจะ Shopping ขึ้นมาบ้างแล้วล่ะค่ะ ดังนั้นอย่าช้า เรามาดูที่พักย่านดงแดมุนกันดีกว่า ว่ามีที่ไหน จะสามารถอำนวยความสะดวกสำหรับการพักผ่อนและเตรียมการช้อปปิ้งให้เราได้บ้าง

“10 อันดับโรงแรม ย่านทงแดมุน (Dongdaemun) แหล่งเสื้อผ้าแฟชั่นที่ใหญ่ที่สุดในโซล (Seoul) ประเทศเกาหลีใต้ (South Korea)”

 

 

 

TOPTENHOTEL Application

 


1. JW Marriott Dongdaemun Square Seoul

 

          JW Marriott Dongdaemun Square Seoul เริ่มกันที่โรงแรมระดับ 5 ดาวใจกลางดงแดมุนค่ะซึ่งที่นี่อยู่ไม่ไกลจากสถานีดงแดมุน Subway Station สาย 1 และสาย 4 โดยใช้ทางออกหมายเลข 8 และหมายเลข 9 ของสถานีก็สามารถเดินทางมายังที่โรงแรมได้แบบสะดวกสบายนอกจากนี้ที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากถนนวัฒนธรรม อินซาดง culture Street และอื่นๆอีกมากมายด้วยทางด้านโรงแรมให้บริการห้องพักซึ่งออกแบบและตกแต่ง ในสไตล์โมเดิร์นพื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมฟูกหนานุ่มหน้าต่างกระจกบานกว้างความสูงจากพื้นจรดเพดานให้เราเปิดรับแสงธรรมชาติและชมวิวเมืองแบบสบายๆค่ะนอกจากนี้ในห้องพักยังมีเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆอีกมากมายด้วย

 

 

 

ที่พักในย่านทงแดมุน (Dongdaemun)แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1,2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 7,020 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

2. Hotel Skypark Kingstown Dongdaemun

 

          Hotel Skypark Kingstown Dongdaemun ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวอยู่ไม่ไกลจากสถานีดงแดมุน Subway Station สาย 1 และสาย 4 เช่นกันนอกจากนี้เรายังสามารถเดินทางไปยังแหล่งช้อปปิ้งทงแดมุนได้โดยการเดินเท้าเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้นค่ะนอกจากนี้ที่นี่ยังมีบรรยากาศอันสวยงามของแม่น้ำ Cheongyecheon และที่สำคัญคือ โรงแรมยังมีทางเชื่อมต่อซึ่งเราสามารถใช้เดินไปยังแหล่งช้อปปิ้งนั่นก็คือ Shopping Mall Hyundai City Outlet ดงแดมุน ได้อีกด้วยในส่วนของห้องพักที่นี่เป็นห้องขนาดใหญ่ออกแบบและตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นพื้นห้องปูด้วยพรมอย่างดี กับพื้นที่ใช้สอยอันกว้างขวางเตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมฟูกหนานุ่มเช่นกันค่ะและเฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัยพร้อมกับห้องน้ำส่วนตัวที่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันอีกด้วย

 

 

 

ที่พักในย่านทงแดมุน (Dongdaemun)แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1,2,3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

3. Summit Hotel Dongdaemun

 

 
         Summit Hotel Dongdaemun จากโรงแรมแห่งนี้เราสามารถ เดินทางไปยังดงแดมุน Shopping Center ซึ่งตั้งอยู่ไม่ไกลรวมไปถึงแหล่งช้อปปิ้งต่างๆอีกมากมายเช่นกันทางด้านโรงแรมอยู่ห่างจากดงกุก University และดงแดมุน history & culture Park ซึ่งเราสามารถใช้เวลาในการเดินแค่ 6 นาทีจากโรงแรมไปได้แบบสบายๆค่ะ ที่สำคัญคือโรงแรมมีศูนย์ออกกำลังกายให้ใช้บริการอีกด้วย ทางด้านห้องพักเป็นห้องพักที่ออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบหรูกับเฟอร์นิเจอร์ แนวโมเดิร์นคลาสสิคพื้นห้องปูด้วยพรมอย่างดีกับเตียงนอนขนาดใหญ่ที่มาพร้อมฟูกหนานุ่มพื้นที่ใช้สอยในห้องค่อนข้างกว้างขวางมีความโล่งโปร่งสบายค่ะเหมาะแก่การพักผ่อนมากๆ

 

 

 

ที่พักในย่านทงแดมุน (Dongdaemun)แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1,2,3,4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

4. Novotel Ambassador Seoul Dongdaemun Hotels & Residences

 

 

          Novotel Ambassador Seoul Dongdaemun Hotels & Residences โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวค่ะแน่นอนว่าไม่ว่าจะเป็นศูนย์ออกกำลังกาย ให้บริการอย่างครบครันที่สำคัญคืออยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟดงแดมุน history & culture Park Station ทางออกที่ 12 ซึ่งเราสามารถเดินเท้าแค่ 4 นาทีก็ถึงสถานีรถไฟได้แล้ว และจากโรงแรมเรายังสามารถเดินเพียงแค่ 4 นาทีไปยังแหล่งช้อปปิ้งต่างๆไม่ว่าจะเป็น Pyounghwa Market หรือ Dongdaemun Market และในส่วนของห้องพักออกแบบและตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นใช้เฟอร์นิเจอร์สุดหรูมีความคลาสสิคกับพื้นห้องที่ปูด้วยไม้ปาเก้และเตียงนอนซึ่งเป็นเตียงเดี่ยววางเรียงชิดติดกันให้บรรยากาศอันอบอุ่นกับพื้นที่ใช้สอยในห้องที่กว้างขวางมากๆและยังมีเฟอร์นิเจอร์อื่นๆอีกมากมายและบริการอย่างครบครันที่ด้วยค่ะ

 

ที่พักในย่านทงแดมุน (Dongdaemun)แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1,2,3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

5. Sotetsu Hotels The Splaisir Seoul Dongdaemun

 

 

         Sotetsu Hotels The Splaisir Seoul Dongdaemun (Formerly KY-Heritage Dongdaemun) มาดูโรงแรม 4 ดาวแห่งนี้กันบ้างค่ะจากที่นี่เราสามารถเดินทางอย่างสะดวกสบายโดยการใช้บริการรถไฟสถานีดงแดมุน culture and Technology Subway Station สาย 2 สาย 4 และสาย 5 ซึ่งใช้เวลาเดินเพียงแค่ 1 นาที ใช้ทางออกที่ 9 ก็จะสามารถมาถึงโรงแรมได้แล้ว ส่วนห้องพักเป็นห้องที่ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น คลาสสิคเรียบง่ายอยู่สบายห้องค่อนข้างโล่งเต็มไปด้วยพื้นที่ใช้สอยและหน้าต่างบานกว้างเป็นหน้าต่างกระจกขนาดใหญ่ให้เราเปิดชมวิวเมืองได้จากมุมสูง บรรยากาศที่เรามองเห็นจากที่นี่สวยงามมากๆค่ะ นอกจากนี้เรายังสามารถ ไปยังถนนสายแฟชั่นนั่นก็คือดงแดมุน Fashion Street ซึ่งเป็น Landmark สำคัญในการช้อปปิ้งของดงแดมุนและจากโรงแรมเราก็สามารถเดินเท้าไปยังสถานที่แห่งนี้ได้แบบสบายๆค่ะ หรือใครจะไปช้อปปิ้งยังถนนสายช้อปปิ้งที่สำคัญอีกแห่งหนึ่งนั่นก็คือเมียงดง Shopping Street และตลาด นัมแดมุน Market ก็สามารถใช้รถไฟใต้ดินสาย 4 ได้เช่นกัน

 

 

 

ที่พักในย่านทงแดมุน (Dongdaemun)แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1,2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,120 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

6. Hotel Migliore Seoul

 

        Hotel Migliore Seoul โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมขนาด 3 ดาวซึ่งโดดเด่นในเรื่องของทิวทัศน์อันสวยงามและสถานที่จัดกิจกรรมภายในโรงแรมนั่นเองค่ะสำหรับที่นี่ อยู่ไม่ไกลจาก Dongdaemun Design Plaza และ Doongdaemun Fashion Street ซึ่งถือได้ว่าเป็นแหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมของดงแดมุนอีกเช่นกัน และเราสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบายไปยังแหล่งช้อปปิ้งหรือสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆโดยการใช้บริการสถานีรถไฟใต้ดินซึ่งอยู่ ใกล้กับโรงแรม นั่นก็คือสถานี Dongdaemun History & Culture Park (สาย 2, 4 และ 5) ทางออกที่ 14 หรือจะใช้รถไฟใต้ดินสถานี Dongdaemun (สาย 1 และ 4) ทางออกที่ 8 และยังสามารถ ใช้รถไฟใต้ดินสาย 4 ไปยังย่านช้อปปิ้งเมียงดงภายใน 10 นาทีได้อีกด้วยค่ะ ถือว่าที่นี่เป็นโรงแรมที่เต็มไปด้วยความสะดวกสบายในการเดินทางที่แท้ทรูเลยล่ะในส่วนของห้องพักไม่ต้องพูดถึง รอที่นี่ออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายเป็นห้องที่อยู่แล้วสบาย บรรยากาศเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนมากๆค่ะ

 

ที่พักในย่านทงแดมุน (Dongdaemun)แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1,2,3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,570 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

7. Hotel QB Seoul Dongdaemun

 

 

         Hotel QB Seoul Dongdaemun โรงแรมระดับ 3 ดาวอีกหนึ่งแห่งที่น่าพักมากๆในย่านทงแดมุนก็คือโรงแรมแห่งนี้ค่ะ ซึ่งที่นี่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินดงแดมุนสาย 1 และสาย 4 รวมไปถึงสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน Dongmyo สาย 1 ไร้สาย 6 ซึ่งใช้เวลาเดินจากโรงแรมเพียงแค่ 2 นาทีเท่านั้นนอกจากนี้โรงแรมยังอยู่ไม่ไกลจาก Landmark สำคัญซึ่งเป็นแหล่งช้อปปิ้งและสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญในกรุงโตอีกด้วยทั้งด้านห้องพักยังออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายใน Style Guesthouse พื้นที่ใช้สอยขนาดกำลังพอดีพร้อมกับเตียงนอนขนาดใหญ่และฟูกหนานุ่มเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบครันค่ะ นอกจากนี้ยังมี ชั้นดาดฟ้าซึ่งออกแบบให้เป็นสวนหย่อม และเราสามารถใช้พื้นที่ในการพักผ่อนหย่อนใจได้อีกด้วย

 

 

 

ที่พักในย่านทงแดมุน (Dongdaemun)แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.7/10 จาก Booking.com และ 7.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1,2,3,4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 970 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

8. ibis Budget Ambassador Seoul Dongdaemun

 

 

        ibis Budget Ambassador Seoul Dongdaemun โรงแรมแห่งนี้อยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟใต้ดินดงแดมุน history & culture Subway Station สาย 2 สาย 4 และสาย 5 ซึ่งเราใช้เวลาเดินจากโรงแรมถึงสถานีแค่ 1 นาทีเท่านั้นและที่สำคัญยังมีศูนย์ออกกำลังกายและห้องซาวน่าให้บริการอีกด้วยค่ะ ส่วนใครที่จะไปช้อปปิ้งที่ย่านช้อปปิ้งทงแดมุนสามารถเดินเท้าโดยใช้เวลาแค่ 10 นาทีรวมไปถึงย่านเมียงดงซึ่งเราใช้เวลาเดินทางแค่ 8 นาที โดยใช้รถไฟใต้ดินสายสี่นั้นเองค่ะในส่วนของโรงแรมมีที่พักซึ่งเป็นห้องขนาดค่อนข้างกว้างตกแต่งอย่างเรียบง่ายในสไตล์ไอบิส พื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้เตียงนอนขนาดค่อนข้างๆถึงแม้ว่าจะเป็นเตียงเดี่ยว แต่รับรองว่าอยู่สบายค่ะที่สำคัญยังมีหน้าต่างบานกว้างพร้อมเปิดรับแสงธรรมชาติและให้เราชมวิวเมืองอันเงียบสงบอีกด้วย

 

 

 

ที่พักในย่านทงแดมุน (Dongdaemun)แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.7/10 จาก Booking.com และ 7.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1,2,3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 965 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

9. K-Guesthouse Dongdaemun Premium

 

 

       K-Guesthouse Dongdaemun Premium โรงแรมสไตล์เกสเฮ้าส์แถวนี้อยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟใต้ดินดงแดมุน history & culture Subway Station สาย 2 สาย 4 และสาย 5 ซึ่งเราสามารถเดินเท้าโดยใช้เวลาแค่ 4 นาทีเท่านั้นค่ะนอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากดงแดมุน Design Plaza และแหล่งช้อปปิ้งชื่อดังอย่างเมียงดงอีกด้วยในส่วนของห้องพักออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายเน้นพื้นที่ใช้สอยที่ค่อนข้างโล่งกว้างพื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้อย่างดีและทุกห้องมีหน้าต่างกระจกบานกว้างให้เรารับแสงธรรมชาติและชมทัศนียภาพวิวเมือง ซึ่งเต็มไปด้วยความเงียบสงบ และมีความคึกคักในยามค่ำคืนจากตลาดต่างๆที่อยู่ไม่ไกลอีกด้วยนอกจากนี้ยังมีพื้นที่ส่วนกลางสำหรับนั่งเล่นพักผ่อนหย่อนใจที่เต็มไปด้วยความเป็นส่วนตัวรวมไปถึงห้องอาหารที่ออกแบบและตกแต่งอย่างดีอีกด้วยค่ะ

 

 

 

ที่พักในย่านทงแดมุน (Dongdaemun)แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.4/10 จาก Booking.com และ 7.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1,2,3,4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,050 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

10. Hostel Vanilla 1 Dongdaemun

 

 

       Hostel Vanilla 1 Dongdaemun สุดท้ายกับ Hostel ที่น่าพักแห่งนี้เป็นโฮสเทลราคาประหยัดแต่ที่สำคัญคือมีห้องน้ำส่วนตัวอีกด้วย โฮสเทลแห่งนี้อยู่ไม่ไกลจากดงแดมุน Subway Station สาย 1 และสาย 4 ซึ่งเราสามารถเดินเท้าโดยใช้เวลาแค่ 5 นาทีเท่านั้น ในส่วนของห้องพักเป็นห้องพักรวมพื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้และถึงแม้ว่าจะเป็นห้องพักรวมแต่ก็ยังคงมีบรรยากาศของความเป็นส่วนตัวหรือถ้าหากใครต้องการจะพักห้องเดียว ก็มีให้เลือกใช้บริการเช่นกันค่ะ ทุกห้องเป็นห้องที่มีพื้นที่ใช้สอยขนาดพอดีตัวอยู่สบายปูพื้นด้วยไม้ปาเก้และยังมีเฟอร์นิเจอร์ให้ความสะดวกอีกด้วย ในส่วนของพื้นที่ส่วนกลางออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายพร้อมกับห้องครัวที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้บริการเราสามารถทำอาหารทานได้เองอยู่สบายเหมือนบ้านทีเดียวค่ะ

 

 

 

 

 

ที่พักในย่านทงแดมุน (Dongdaemun)แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.2/10 จาก Booking.com และ 9.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1,2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


10 อันดับโรงแรม ย่านทงแดมุน (Dongdaemun) แหล่งเสื้อผ้าแฟชั่นที่ใหญ่ที่สุดในโซล (Seoul) ประเทศเกาหลีใต้ (South Korea)

Booking.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *