Apgujeong HotelsKorea CitiesKorea HotelsSeoulSeoul Hotels

10 อันดับโรงแรมย่านอัพกูจอง (Apgujeong) ย่านแห่งดารานักร้องในกรุงโซล (Seoul)

10 อันดับโรงแรมย่านอัพกูจอง (Apgujeong) ย่านแห่งดารานักร้องในกรุงโซล (Seoul)

 

       จัดจ้านในย่านนี้ต้องย่านอัพกูจอง ซึ่งเป็นแหล่งรวมดารานักร้องกลางกรุงโซล เพราะเป็นถนนสาย Shopping ที่คนดังไฮโซ ดารานักร้องนิยมมาเดินเล่นช้อปปิ้งกินลมชมวิวกันมากที่สุดในเกาหลีใต้ค่ะ ดังนั้นใครอยากจะกระทบไหล่ดารา ก็มา เดินเล่นกันได้ที่นี่ รวมถึงถ้าชอบทั้งหลายก็ไม่ควรพลาดกับการจับจ่ายใช้สอย ในย่านช้อปปิ้งแห่งนี้ ซึ่งเต็มไปด้วยร้านแบรนด์เสื้อผ้ารองเท้ากระเป๋าของกินของใช้อีกเพียบรับรองว่ากระเป๋าตุงที่เตรียมมา ถ้าไม่กลายเป็นกระเป๋าแบรนด์ก็คงจะกลายเป็นกระเป๋าฉีกกันเลยล่ะค่ะดังนั้นวันนี้อย่าช้าจับจองโรงแรมที่พักกันก่อน ก่อนที่จะไป shopping ชิวชิวและจัดจ้านในย่านนี้ ค่ะ

 

 

“10 อันดับโรงแรมย่านอัพกูจอง (Apgujeong) ย่านแห่งดารานักร้องในกรุงโซล (Seoul)”

 

 

 

TOPTENHOTEL Application

 

 

 


1. Four Points by Sheraton Seoul Gangnam

 

 

         Four Points by Sheraton Seoul Gangnam เริ่มต้นกันที่โรงแรมระดับ 4 ดาวเป็นตังค์อยู่ ไม่ไกล จากแหล่งช้อปปิ้งร้านอาหารและร้านค้า ซึ่งเป็นร้านที่มีระดับและค่อนข้างจะหรูหราค่ะ ในส่วนของห้องพักโรงแรมแห่งนี้ออกแบบและตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นคลาสสิคพื้นที่กว้างขวาง มีความโล่งโปร่งเพราะด้านข้างเป็นกระจก ความสูงจากพื้นจรดเพดานให้เราเปิดรับแสงจากธรรมชาติ ห้องจึงดูสว่างและเต็มไปด้วยความผ่อนคลายโล่งโปร่งสบายนั่นเองและทุกห้องพักยังมีเตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมฟูกหนานุ่มและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมายพร้อมกับการออกแบบที่ทันสมัย อีกด้วยค่ะ

 

 

 

Four Points by Sheraton Seoul Gangnam แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   3,700   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


2. La Casa Hotel Seoul

 

 

 

        La Casa Hotel Seoul ถัดมาที่โรงแรมขนาดสามดาวที่ภายนอกเป็นสวนหย่อมและลานจอดรถ เต็มไปด้วยความร่มรื่น ซึ่งที่นี่ออกแบบและตกแต่งในสไตล์บูติกแล้วยังใช้เฟอร์นิเจอร์ที่มีความทันสมัยมากมายอีกด้วยค่ะห้องพักทุกห้องพื้นที่กว้างขวาง ตกแต่งอย่างเรียบง่ายกับเตียงนอนขนาดใหญ่และสิ่งอำนวยความสะดวกเฟอร์นิเจอร์ต่างๆครบครันทั้งยังมีผนังด้านข้างเป็นหน้าต่างกระจกบานกว้างความสูงจากพื้นจรดเพดานและเราสามารถชมวิวเมืองได้จากที่นี่แบบสบายๆนอกจากนี้ยังสามารถเดินทางไปยังย่านต่างๆในกรุงโซลได้แบบสะดวกสบายโดยการใช้รถไฟใต้ดินค่ะ

 

 

 

 La Casa Hotel Seoul  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   3,300   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


3. Princess Hotel

 

 

 

         Princess Hotel มาต่อกันที่โรงแรมขนาด 2 ดาวแห่งนี้ค่ะที่นี่ตั้งอยู่กลางกรุงโซล ไม่ไกลจากย่านช้อปปิ้งและแหล่งท่องเที่ยวต่างๆมากมาย ในส่วนของโรงแรมให้บริการห้องพักซึ่งออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายสไตล์บูติคเตียงนอนขนาดใหญ่และเล็กสลับกันไปตามสไตล์ของห้องพักค่ะนอกจากนี้ยังมีเฟอร์นิเจอร์ที่มีความทันสมัย และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆอย่างครบครันและจากที่นี่เรายังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆรวมไปถึงแหล่งช้อปปิ้งและแบบสบายๆอีกด้วย

 

 

 

 Princess Hotel แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1 , 2 , 3   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   2,000   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


4. Aiden by Best Western Cheongdam

          Aiden by Best Western Cheongdam อีกหนึ่งโรงแรมที่เราควรจะต้องปักหมุดเพราะที่นี่อยู่กลางกรุงโซลไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวต่างๆมากมาย และที่สำคัญคือห้องพักของ โรงแรมแห่งนี้ยังเป็นห้องที่กว้างขวางออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายเฟอร์นิเจอร์แบบทันสมัยเตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมฟูกขนาดใหญ่หนานุ่มสีขาวสะอาดตาพื้นห้องปูพรมอย่างดีพร้อมทั้งมีเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆอย่างครบครันผนังด้านข้างด้านหนึ่งของห้องเป็นกระจกความสูงจากพื้นจรดเพดานซึ้งห้องพักแต่ละห้องเป็นห้องเพดานสูงทำให้ทุกพื้นที่เต็มไปด้วยความโล่งโปร่งเข้าพักเมื่อไหร่ก็รู้สึกสบายผ่อนคลายเมื่อนั้นล่ะค่ะ

 

 

 Aiden by Best Western Cheongdam แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   2,550   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


5. Sunshine Hotel

 

 

 

         Sunshine Hotels โรงแรมขนาด 3 ดาวซึ่งตั้งอยู่ใจกลางย่านกังนัมและที่นี่คือแหล่งรวมถนนสายแฟชั่นซึ่งเป็นไปด้วยร้านอาหารแหล่งช้อปปิ้งต่างๆมากมายไม่ว่าจะเป็นร้านเสื้อผ้าของแบรนด์เนมร่วมไปถึงคลับผับบาร์ต่างๆโรงแรมแห่งนี้จึงเป็นโรงแรมที่เต็มไปด้วยสีสันและมีชีวิตชีวาของถนนสายแฟชั่นแห่งนี้ค่ะนอกจากนี้เรายังสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบายด้วยการ ใช้รถไฟใต้ดิน สถานี Sinsa Subway Station และ Apgugeong Station (สาย 3) ซึ่งเราใช้เวลาเดินแค่ 7 นาทีเท่านั้น

 

 

 

Sunshine Hotels แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 7.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1 , 2   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,980   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

6. Ryu Guest House Gangnam

 

 

 

        Ryu Guest House Gangnam ที่พักสไตล์เกสเฮ้าส์แถวนี้อยู่ในกรุงโซลเช่นกัน แล้วยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยว ต่างๆที่เป็น Landmark สำคัญในกรุงโซลค่ะ เกสเฮ้าส์แห่งนี้ให้บริการห้องพักที่ออกแบบตกแต่งอย่างเรียบง่ายทั้งห้องพักรวมเตียงเดี่ยวพื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้อย่างดีพื้นที่ใช้สอยในห้องค่อนข้างกว้างหรือว่าจะเป็นห้องพักรวมเตียง 2 ชั้นพื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้เช่นกันและถึงแม้ว่าจะเป็นห้องพักรวมแต่ก็มีเตียงอยู่ไม่กี่เตียงเท่านั้นดังนั้นจึงเป็นห้องพักรวมที่เต็มไปด้วยความเงียบสงบและเป็นส่วนตัวมากๆนอกจากนี้ในส่วนของห้องนั่งเล่นส่วนกลาง ก็ยังคงมีให้บริการเช่นกันค่ะ

 

 

 

Ryu Guest House Gangnam แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 9.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  798   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

7.Garosu Stay

 

 

       Garosu Stay ที่พักแห่งนี้ให้บริการในสไตล์ Hostel ออกแบบและตกแต่งอย่าง สวยงามในสไตล์บูติคและใช้เฟอร์นิเจอร์ที่มีความทันสมัยมากๆค่ะในส่วนของพื้นที่บริการไม่ว่าจะเป็นพื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง ซึ่งค่อนข้างกว้างขวางและโล่งโปร่งสบายและโดยรอบเป็นหน้าต่างประตูกระจกแทบทั้งสิ้น ที่สำคัญคือห้องพักในสไตล์ Hostel ซึ่งออกแบบตกแต่งได้อย่างมีเอกลักษณ์เน้นโทนสีขาวไม่ว่าจะเป็นห้องพักเดี่ยวหรือห้องพักรวมค่ะที่สำคัญคือที่นี่อยู่ไม่ไกล จาก ถนนสายแฟชั่นซึ่งเป็นไปด้วยร้านร่วงต่างๆมากมายและเราสามารถเดินเท้าไปถึงถนนสายแฟชั่นแห่งนี้โดยใช้เวลาแค่ 2 นาทีเท่านั้นค่ะ

 

 Garosu Stay แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1 , 2    ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   890   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ
 

 

8. Jenna Suite Gangnam Garosugil

 

         Jenna Suite Gangnam Garosugil อีกหนึ่งโรงแรมที่ได้รับความนิยมไม่แพ้ที่อื่นเพราะที่นี่เป็นที่พักที่มีเสน่ห์มาอยู่พื้นที่ทุกพื้นที่เต็มไปด้วยความโปร่งสบายสะอาดสะอ้านห้องพักรวมเตียงนอน 2 ชั้นและเตียงเดี่ยวซึ่งเป็นพื้นที่ที่เป็นไปด้วยความเป็นส่วนตัวเพราะถึงแม้ว่าจะเป็นห้องพักรวมแต่ก็มีเตียงให้บริการอยู่ไม่กี่เดือนเท่านั้นหรือถ้าใครต้องการใช้บริการห้องพักเดี่ยวเตียงใหญ่ก็มีให้เลือกใช้บริการเช่นกันค่ะจากที่นี่เรายังสามารถ ไปยังถนนสายชอปปิ้งและแหล่งท่องเที่ยวต่างๆได้อย่างสะดวกสบายโดยการใช้บริการรถไฟใต้ดินค่ะ

 

 

 Jenna Suite Gangnam Garosugil  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 6.3/10 จาก Booking.com และ 7.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1 , 2 , 3 , 4   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   690   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

9. Aiel Residence (Noble Residence Apgujeong Rodeo)

 

         Aiel Residence มาถึงที่พักซึ่งอยู่ในย่าน Noble Residence Apgujeong Rodeo ค่ะ โรงแรมแห่งนี้อยู่ในกรุงโซลย่านกังนัมกูและอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวถนนสาย Shopping ต่างๆมากมายใน อัพกูจอง ในส่วนของห้องพักเป็นห้องพักเดี่ยวซึ่งตกแต่งอย่างเรียบง่ายพื้นห้องปูด้วยไม้เนื้อแข็งขัดมันอย่างดีและไม่ว่าจะเป็นห้องเดี่ยวหรือห้องรวมเตียงนอน 2 ชั้นก็ยังมีโต๊ะทำงานสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมายอย่างครบครันและยังมีพื้นที่ส่วนกลางสำหรับพักผ่อนหย่อนใจให้บริการอีกด้วยค่ะ

 

 Aiel Residence แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 5.6/10 จาก Booking.com และ 5.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,040   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

10. Guesthouse Gangnam (Female Only)

 

 

         Guesthouse Gangnam ที่สุดท้ายกับที่พักสไตล์เกสเฮ้าส์มีความน่าอยู่มากๆเพราะที่นี่อยู่ ท่ามกลางร้านอาหารและแหล่งช้อปปิ้งต่างๆมากมายซึ่งเราสามารถเดินทางโดยรถยนต์แค่ 15 นาทีเท่านั้นในส่วนของที่พักเป็นห้องพักเดียวมีความเป็นส่วนตัวพื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้ขัดมันอย่างดีขนาดห้องค่อนข้างกว้าง เตียงนอนเดี่ยว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและยังมีหน้าต่างกระจกสำหรับเปิดรับแสงธรรมชาติและชมวิวเมืองได้ด้วยค่ะ และที่สำคัญคือจากที่พักเรายังสามารถไปยังถนนสายช้อปปิ้งร้านอาหารต่างๆมากมายซึ่งใช้เวลาเดินแค่ 12 นาทีเท่านั้น
 Guesthouse Gangnam แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.2/10 จาก Booking.com และ 9.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,770   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


10 อันดับโรงแรมย่านอัพกูจอง (Apgujeong) ย่านแห่งดารานักร้องในกรุงโซล (Seoul)

Booking.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *