Busan HotelsKorea CitiesKorea Hotelsปูซาน (Busan)

ปักหมุด 10 โรงแรมนอนฟินชิลล์ริมหาดแฮอุนแด (Haeundae) เมืองปูซาน พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวไทย ประเทศเกาหลีใต้ (Korea) #2023-2024

 

        ย่านแฮอุนแด (Haeundae) ในเมืองปูซาน (Busan) ทางตอนใต้ของประเทศเกาหลีใต้ ถือเป็นเมืองที่มีชื่อเสียงอย่างมากในเรื่องทัศนียภาพอันสวยงามของชายหาดแฮอุนแด รวมถึงยังมีสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจอีกหลายแห่ง ใครอยากเปลี่ยนบรรยากาศนอนฟินชิลล์ริมหาด ฟังเสียงคลื่น มองพระอาทิตย์ตก และที่สำคัญแลนด์มาร์คการท่องเที่ยวใหม่ “รถรางแคปซูลบลูไลน์แฮอุนแด” สายรถไฟริมชายหาดสุดชิคที่ไม่ว่าถ่ายภาพมุมไหนก็สวยน่ารักสุดๆ และอย่าพลาดกับ 10 อันดับ โรงแรมบริเวณหาดแฮอุนแด เมืองปูซาน เด็ดขาด

 

“10 อันดับ โรงแรมใกล้หาดแฮอุนแด (Haeundae) เมืองปูซาน (Busan) นอนฟินชิลล์ริมหาด”

 


 

1. Signiel Busan

 

 

 

 

       Signiel Busan โรงแรมระดับ 5 ดาว หรูหราด้วยจำนวนห้องพักถึง 260 ห้อง ให้เลือกสรรได้ตามชอบ โดยตั้งอยู่ตั้งแต่ชั้น 3 ถึง ชั้น 19 ของอาคาร LCT Tower อันถือเป็นแลนด์มาร์กหลักของเมืองปูซานคงไม่ใช่เรื่องผิดนัก มองเห็นเด่นเป็นสง่ามาแต่ไกล ทุกห้องพักสามารถสัมผัสกับวิวทะเลญี่ปุ่น รวมถึงสะพาน Gwangandaegyo Bridge แบบเต็มตา จะตอนกลางวันหรือกลางคืนก็งดงาม ภายในห้องพักหรูหราไปกับเฟอร์นิเจอร์พร้อมพื้นที่ขนาดใหญ่ มีระเบียงสำหรับสูดอากาศยามเช้า มาพร้อมกับสระว่ายน้ำลอยฟ้าแบบไร้ขอบ ช่วยเพิ่มอรรถรสแห่งการพักผ่อนยิ่งกว่าเคย

 

 

 

โรงแรม  Signiel Busan แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 9.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานี Haeundae Subway Station   800   เมตร , Jung-dong Station 600 เมตร
เลือกเข้าพักได้   1 , 2 , 3   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ     8,900     บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


2.The Westin Josun Busan

 

 

         The Westin Josun Busan โรงแรมระดับ 5 ดาว ภายใต้เครือของ Marriott จึงไม่ต้องอธิบายถึงความหรูหรา มีระดับ คุณสามารถพักผ่อนเสมือนกำลังใช้ชีวิตบนเกาะสวรรค์ ด้านหน้าโรงแรมคือท้องทะเลอันกว้างใหญ่ ขณะที่ฉากหลังเป็นภูเขาสูง ไม่มีทำเลไหนดีกว่านี้อีกแล้ว ภายในห้องพักโอ่อ่า กว้างขวาง พร้อมไฮไลท์เด็ดอย่าง เตียง Westin Heavenly® เอกลักษณ์เฉพาะที่ทำให้ทุกค่ำคืนหลับได้อย่างสนิทตา ผ่อนคลายไปกับสระน้ำในร่ม รวมถึงยังมีแยกสระเด็กให้ต่างหาก มั่นใจเลยว่าทั้งครอบครัวจะได้พักผ่อนอย่างมีความสุขแน่นอน

 

 

 

โรงแรม  The Westin Josun Busan แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานี Haeundae Subway Station   900   เมตร , Dongbaek 800 เมตร
เลือกเข้าพักได้   1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ     6,500     บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

3. Felix by STX Hotel & Suite

 

 

 

        Felix by STX Hotel & Suite โรงแรมระดับ 4 ดาว ในเครือของ STX Service ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่ Haeundae Special Tourist Zone จึงพร้อมมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับแขกผู้เข้าพักทุกคน ตัวอาคารมีการดีไซน์ให้หันหน้ารับวิวทะเลแบบเต็มตา ภายในห้องพักเน้นการตกแต่งแบบเรียบง่ายในโทนสีขาวตัดกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ มีภาพวาดงานศิลปะประดับบนกำแพงให้ทุกอย่างดูมีเสน่ห์อันน่าเย้ายวนใจ โอบล้อมด้วยร้านอาหาร คาเฟ่ และสถานบันเทิง รวมถึงยังเชื่อมต่อไปย่านใจกลางเมืองปูซานก็ง่ายดายมาก คุ้มค่ากับการเข้าพักแบบไม่ต้องสงสัย

 

 

โรงแรม  Signiel Busan Felix by STX Hotel & Suite แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานี Haeundae Subway Station   800   เมตร
เลือกเข้าพักได้   1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ     1,800     บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

 

4. Shilla Stay Haeundae

 

 

 

 

        Shilla Stay Haeundae โรงแรมระดับ 4 ดาว ห่างจากชายหาดแฮอุนแดไม่เกิน 200 เมตร ภายนอกใช้การตกแต่งด้วยความโมเดิร์น มีระดับ เน้นใช้บานกระจกเพื่อบ่งบอกถึงความล้ำหน้า ภายในล็อบบี้และห้องพักจะเน้นโทนสีสะอาดตาธีมสีขาวเป็นหลัก ตัดด้วยสีเทามาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งสุดทันสมัย ให้คุณได้สัมผัสถึงความสมาร์ทในแบบที่ไม่เคยพบเจอมาก่อน ชั้นดาดฟ้าของโรงแรมมีสระว่ายน้ำวิวสวย พร้อมพื้นที่นอนอาบแดดเพลิน ๆ ชอบการพักผ่อนแบบไหนเลือกได้ในแบบที่เป็นตัวเองกันเลย ไม่ผิดหวังเมื่อเลือกที่นี่

 

 

โรงแรม  Shilla Stay Haeundae แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานี Haeundae Subway Station   400   เมตร
เลือกเข้าพักได้   1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ     4,500     บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


5. Fairfield by Marriott Busan

 

 

      Fairfield by Marriott Busan โรงแรมระดับ 3 ดาว สำหรับคนที่เน้นความสะดวกสบายเพราะตั้งอยู่ติดกับถนนใหญ่แถบกลางเมืองปูซาน ภายนอกเป็นอาคารขนาดใหญ่สีขาว ดีไซน์ในสไตล์โมเดิร์นเพิ่มลูกเล่นโดยอาศัยรูปทรงเรขาคณิตทรงเหลี่ยม ภายในใช้การตกแต่งอย่างผสมผสานระหว่างผนังสีขาวสะอาดตาและพื้นลายไม้สีน้ำตาล ขนาดห้องกว้างขวาง สามารถมองเห็นวิวสวย ๆ ได้จากหน้าต่าง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันมีให้พร้อม อีกโรงแรมในเครือ Marriott สามารถยืนยันถึงมาตรฐานและคุณภาพชั้นยอดที่คุณจะได้รับกลับไป

 

 

โรงแรม  Fairfield by Marriott Busan แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานี Haeundae Subway Station   600   เมตร
เลือกเข้าพักได้   1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ     2,900     บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


6. Best Louis Hamilton Hotel Haeundae

 

 

        Best Louis Hamilton Hotel Haeundae โรงแรมระดับ 3 ดาว พร้อมให้บริการในทุกด้านแห่งความสะดวกสบาย ภายนอกใช้สีเทาเป็นธีมหลักพร้อมการออกแบบที่แฝงทั้งความเป็นยุโรปกับเกาหลีลงตัวไม่เหมือนใคร ขณะที่ห้องพักถูกออกแบบให้แตกต่างกันออกไปตามความล้ำสมัยและลูกเล่นเฉพาะตัว เช่น การใช้สีแดงตัดกับเฟอร์นิเจอร์คุมโทน การเล่นลวดลายบนสีดำโทนทึบเพิ่มความน่าค้นหา เดินทางไปไหนก็สะดวกมากทั้งเข้าเมืองหรือจะออกไปสัมผัสกับกลิ่นอายท้องทะเล ดีงามจนหลายคนเคยพักแล้วอยากกลับไปซ้ำ

 

 

โรงแรม Best Louis Hamilton Hotel Haeundae แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานี Haeundae Subway Station   600   เมตร
เลือกเข้าพักได้   1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ     1,500     บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


7. MS Hotel Haeundae

 

 

 

 

        MS Hotel Haeundae โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่อยากแนะนำให้กับทุกคนได้ลองสัมผัสกับบรรยากาศสุดพิเศษด้วยตนเอง ทุกห้องพักที่หันหน้าเข้าหาทะเลสามารถมองทิวทัศน์สีฟ้าครามทั้งตอนดวงอาทิตย์ขึ้นและตกได้อย่างโรแมนติก ภายในกว้างขวาง โอ่อ่า จึงไม่ทำให้รู้สึกอึดอัดใด ๆ มากไปกว่านั้นยังสร้างลูกเล่นบริเวณหน้าต่างด้วยการทำช่องตรงกลางเล็ก ๆ เพื่อเปิดรับลมและกลิ่นอายแห่งท้องทะเลที่หลายคนต่างอยากสัมผัส สิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานมีให้ครบครัน ตอบโจทย์ทุกคนที่อยากใกล้ชิดกับธรรมชาติอย่างแท้จริง

 

 

 

โรงแรม MS Hotel Haeundae แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานี Haeundae Subway Station   500   เมตร
เลือกเข้าพักได้   1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ     1,800     บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

8. ibis budget Ambassador Busan Haeundae

 

 

         ibis budget Ambassador Busan Haeundae โรงแรมระดับ 2 ดาว ภายใต้แบรนด์ชั้นนำเปิดให้บริการทั่วโลก ซึ่งเหล่าบรรดานักท่องเที่ยวต่างคุ้นชื่อเป็นอย่างดี ภายนอกใช้การออกแบบด้วยโทนสีขาวตัดพื้นที่เข้มเรียงกันเป็นแถวแนวเฉียง พร้อมหน้าต่างห้องพักที่เข้ากันแบบสุด ๆ ขณะที่ภายในห้องพักกว้างขวาง ใช้การตกแต่งด้วยแนวสีคุมโทน สามารถมองเห็นวิวสวย ๆ ภายนอกแบบเต็มตา อยากเข้าไปยังตัวเมืองปูซานหรือแวะไปตามสถานที่ท่องเที่ยวก็ง่ายมาก มีสถานีรถไฟหลายสายตั้งอยู่รายรอบ อีกตัวเลือกยอดฮิตของทุกคนเลยทีเดียว

 

 

โรงแรม  Signiel Busan แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานี Haeundae Subway Station   600   เมตร
เลือกเข้าพักได้   1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ     1,900     บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


9. Mipo Oceanside Hotel

 

 

 

       Mipo Oceanside Hotel โรงแรมระดับ 2 ดาว เปิดใหม่จึงมั่นใจในเรื่องของคุณภาพ ความสะอาด และบริการอันแสนครบถ้วน ภายนอกมีการใช้วัสดุสีอิฐแดงสร้างความใกล้เคียงกับดินแดนประเทศเมืองร้อนติดทะเล ส่วนภายในขนาดห้องกว้างขวาง ใหญ่โต การการตกแต่งแบบผสมผสานทั้งผนังสีขาว ดำ และสีน้ำตาลอ่อน ความพิเศษอย่างหนึ่งของโรงแรมแห่งนี้คือการหันหน้าติดกับทะเลญี่ปุ่นและหาดแฮอุนแด ช่วยให้มองเห็นวิวสวย ๆ ได้ทุกช่วงเวลา แถมราคาสบายกระเป๋าขนาดนี้แวะมาปูซานทั้งทีอย่าลืมมานอนเล่นกันแบบชิลล์ ๆ ให้สบายใจไปเลย

 

 

โรงแรม  Signiel Busan แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 9.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานี Jung-dong Subway Station   800   เมตร
เลือกเข้าพักได้   1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ     2,200     บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

10.Hotel Hyggelig

 

 

         Hotel Hyggelig โรงแรมระดับ 3 ดาว ให้คุณได้สัมผัสกับกลิ่นอายของความเป็นท้องทะเลอย่างเต็มที่ด้วยการออกแบบห้องพักให้มีความคล้ายคลึงไปกับธรรมชาติ เตียงนอนมีโครงเสาพร้อมผ้าม่าน ผนังห้องสีขาวสว่างตัดกับพื้นโทนสีไม้ ขนาดโอ่อ่า กว้างขวาง ไม่รู้สึกอึดอัด สามารถมองออกไปภายนอกเพื่อชมวิวสวย ๆ ของท้องทะเลญี่ปุ่นติดกับชายหาดแฮอุนแด ช่วยเพิ่มความผ่อนคลายได้อย่างไร้ที่ติ สิ่งอำนวยความสะดวกมีให้ครบถ้วน ใครอยากเลือกสัมผัสความใกล้ชิดสายลม แสงแดด ในราคาสบายกระเป๋า คำตอบอยู่ตรงนี้แล้ว

 

 

โรงแรม  Signiel Busan แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานี Jung-dong  Subway Station   900   เมตร
เลือกเข้าพักได้   1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ     1,300     บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

      หากอยากเปลี่ยนบรรยากาศจากกรุงโซลมาเที่ยวในเมืองปูซาน บริเวณหาดแฮอุนแดถือเป็นอีกตัวเลือกที่ไม่ควรพลาด จดลิสต์โรงแรมที่ชอบไว้ในดวงใจแล้วเลือกตามสไตล์ของตนเองกันเลย เข้าพักแล้วไม่มีผิดหวัง ตอบโจทย์ได้แบบครบครัน

 Booking.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *